Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Eco Dream liệu có đảm bảo không?Sau vụ cháy chung cư Carina Plaza tại TP. Hồ Chí Minh vào khoảng giữa tháng 3/2018, chung cư trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Những cư dân đang ở chung cư thì trở lên lo sợ về sự an toàn của nơi mình đang ở, còn những khách hàng đang chuẩn bị mua chung cư hay có dự định mua thì lại chần chừ và có những người chuyển hẳn hướng sang nhà mặt đất. Tuy nhiên, do quỹ đất hạn hẹp và giá cả đắt đỏ thì chung cư vẫn là lựa chọn số một cho một lượng cư dân nhất định. Sau vụ hỏa hoạn ở chung cư đó, các nơi được thắt chặt hơn về phòng cháy chữa cháy của tòa nhà và từ đây thì lộ ra rất nhiều tòa chung cư đã và đang sử dụng không đảm bảo về quy định phòng cháy chữa cháy.

Chính vì vậy, quý khách hàng đang có nhu cầu mua chung cư hoặc đã ở chung cư và muốn chuyển sang chung cư khác, có lẽ vấn đề liên quan đến phòng cháy chữa cháy cần được quan tâm hơn trước.
Ví dụ nhưng chung cư Eco Dream đang được xây dựng tại ngõ 300 Nguyễn Xiển là một ví dụ điển hình mà khách hàng có thể yên tâm về hệ thống phòng cháy chữa cháy.

eco-dream
Giấy chứng nhận phê duyệt thiết kế PCCC chung cư Eco Dream

veco-dream
Hầm chung cư Eco Dream với 2 lớp cửa chống cháy 

eco-dream
Đường tiếp cận của xe cứu hỏa tại Eco Dream